Hotline: 0906 302 862 Mr Hùng

Những màu sắc đồng phục năm 2016 cực hot

Một thực tế không thể phủ nhận là màu sắc có tác dụng vật lý đối với nhân loại dù chúng ta có tin hay không. Ban đầu, các tín hiệu riêng của thiên nhiên đến dưới dạng màu sắc. Con người theo bản năng biết rằng nếu thực phẩm có màu xanh lá cây thì không ăn nó. Nếu một sinh vật có màu đỏ và màu vàng trườn qua những bụi cây thì hãy tránh xa. Những bản năng nguyên thủy này vẫn tồn tại trong chúng ta cho đến tận hôm nay.

Do đó, trong tâm lý học, không có màu sắc đúng hay sai. Một số có thể yêu màu đỏ và những người khác ghét nó. Màu xanh có thể được coi như là một màu êm dịu với người này nhưng lại khiến người khác xem nó là lạnh lùng và thiếu thân thiện. Chỉ khi kết hợp các màu sắc lại một cách tốt nhất sẽ kích thích bản năng cơ bản trong con người. Chính vì thế, các doanh nghiệp thường dùng màu sắc để củng cố hình ảnh, thể hiện thông điệp, quảng bá thương hiệu, nâng cao năng suất, … Trong đó, đồng phục là một trong những vấn đề được chú trọng nhất về mặt màu sắc. Đại đa số đều chọn đồng phục màu đỏ, đồng phục màu đen và đồng phục vàng hoặc phối hợp 3 màu sắc đó lại.

dong phuc bep

Dưới đây là lý do vì sao những màu sắc đồng phục năm 2016 cực hot lại rơi vào đỏ, đen và vàng.

Đồng phục màu đỏ

Màu đỏ là một màu sắc mạnh mẽ mang ý nghĩa sức mạnh, tự tin, năng lượng, sự ấm áp, hứng thú và nam tính. Những doanh nghiệp trong ngành nhà hàng khách sạn thích màu đỏ vì nó đã được chứng minh tác dụng kích thích sự thèm ăn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra suy nghĩ của McDonald và Burger King thông qua đồng phục màu đỏ của 2 thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới này. Đồng phục màu đỏ thu hút sự chú ý của khách hàng và dưới ánh đèn flash màu vàng sẽ mang lại một cảm giác hạnh phúc hoàn toàn tự nhiên.

Đồng phục màu vàng

Màu vàng là màu sắc nếu mang đến một cảm giác vô cùng tích cực. Nó đại diện cho sự nhiệt tình, lạc quan, sáng tạo, vui vẻ và thân thiện. Những phản ứng tâm lý nó mang lại rất mạnh nên nó thường là màu đồng phục áo thun truyền thống của đội ngũ đi làm từ thiện hoặc các công ty phục vụ lợi ích cộng đồng. Sử dụng màu vàng để thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc là điều vô cùng tuyệt vời.

dong phuc hang khong

Đồng phục màu đen

Đen là một màu sắc an toàn, hiệu quả và tinh tế. Nó chuyển tải tính đẳng cấp và phong thái chuyên nghiệp một cách rõ ràng. Bất kỳ doanh nghiệp khi chọn đồng phục màu đen đều sẽ đạt được một cái nhìn chuyên chú từ khách hàng tiềm năng.

ao so mi chan vay

Muốn nắm rõ hơn về xu hướng màu sắc đồng phục năm 2016 hot nhất hiện nay và cách kết hợp sao cho mẫu đồng phục 2016 trở nên nổi bật nhất, bạn hãy liên hệ với công ty may đo đồng phục Nhạc Dương để được tư vấn miễn phí nha!