Hotline: 0906 302 862 Mr Hùng

4 nguyên tắc vàng để có một thiết kế đồng phục 2016 đẹp độc

Làm gì để có một bản thiết kế độc đáo và một loạt đồng phục đỉnh của đỉnh. Cùng Công ty may đo đồng phục Nhạc Dương khám phá ngay 4 nguyên tắc vàng để có một thiết kế đồng phục 2016 đẹp độc sau đây nhé!

Nguyên tắc 1: Thiết kế đồng phục không cần quá cầu kỳ

dong phuc

Người Việt Nam thường ưa chuộng những cái đơn giản hơn những cái cầu kỳ. Thêm vào đó, các thương hiệu lớn về thời trang hiện nay luôn kỵ các chi tiết rườm rà vào các sản phẩm ứng dụng.

Sự đơn giản trong các chi tiết trang trí không có nghĩa bộ đồng phục đó là thiếu tinh tế, không có sự đầu tư. Thực tế lại hoàn toàn ngược lại, một bộ đồng phục màu mè, thõa mãn đủ các họa tiết chỉ khiến khách hàng cảm thấy ngợp ngạt và không mấy tin cậy về thương hiệu trước mắt.

Nguyên tắc 2: Thiết kế phải sáng tạo không ngừng đổi mới

Đối với đồng phục của một doanh nghiệp, điều tối kỵ nhất chính là sao chép thiết kế từ một công ty khác, kể cả khi bạn chỉ dùng nó để tham khảo và chỉnh sửa thêm chi tiết.

Bởi đồng phục chính là bộ mặt của thương hiệu giúp công ty truyền tải đến khách hàng những thông điệp sâu kín nhất. Việc sao chép hoặc dùng lại những mẫu mã cũ chỉ khiến bạn bị mất điểm trước họ mà thôi.

Nguyên tắc 3: Ưu tiên sự thoải mái tiện dụng

thiet ke

Đồng phục vốn là loại trang phục mặc hàng ngày trong mọi trường hợp, vì thế tính tiện dụng và thoải mái cần phải được ưu tiên. Không nên vì thích loại chất liệu này hoặc kiểu dáng này mà bỏ qua việc xem xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc hoặc có gây bất tiện, trở ngại nào không.

Ví dụ, với đồng phục của các ngành nghề cần đòi hỏi sự vận động, di chuyển nhiều bạn không thể chọn các kiểu thiết kế có sự bó sát, chất liệu không co dãn, không thể thấm hút mồ hôi.

Nguyên tắc 4: Tập trung ý nghĩa muốn truyền tải lên mặt trước và chú trọng phối màu sắc

ao thun co co

Đối với việc truyền tải ý nghĩa thông điệp, các doanh nghiệp thường đặt chúng vào các slogan hoặc logo. Trong đó, hai vị trí trọng yếu thường gây được chú ý là trên ngực và sau lưng (gần bả vai). Bất cứ vị trí thứ 3 nào cũng đều có thể làm giá trị của ý nghĩa giảm đi 80%.

Thêm vào đó, việc phối trộn màu sắc cũng là một trong những việc hết sức quan trọng. Bạn có thể tự mình lựa chọn màu sắc phối trộn hoặc nhờ đến sự giúp sức của đội ngũ thiết kế tại công ty sản xuất đồng phục.

Nếu bạn muốn có một thiết kế đồng phục độc đáo thì hãy liên hệ với công ty may đo đồng phục Nhạc Dương ngay hôm nay nhé!