Hotline: 0906 302 862 Mr Hùng

5 lý do nên đặt may đo đồng phục ở Nhạc Dương

Bạn đã bao giờ nghĩ đến những điều không tưởng sẽ gặp phải khi đặt may đo đồng phục tại công ty Nhạc Dương chưa? Nếu chưa, bạn cần phải đọc ngay bài viết sau đây nhé!
1. Mẫu mã đa dạng, nhìn phát mê ngay

          quan ao

Với phong cách “Dám làm – dám may – dám mặc”, hầu hết các mẫu thiết kế tại Công ty Nhạc Dương đều do chính đội ngũ thiết kế hùng hậu tại đây thực hiện. Chỉ cần bạn bật mí chút xíu về ý tưởng thì ngay lập tức sẽ có ngay một loạt mẫu mã để bạn đau đầu lựa chọn. Mà phải là chọn giữa cái đẹp – đẹp hơn và đẹp hơn rất nhiều nha!
2. Phong cách độc đáo, khó đụng hàng

ao thun dai tay

Không chỉ trải rộng từ nghiêm túc đến nhí nhảnh, Công ty Nhạc Dương còn kiêm tất tần tật mọi loại đồng phục từ lớp đến công ty, từ nhóm đến tập đoàn. Muốn gì có nấy, thấy dễ sợ chưa? Độc đáo trên từng lãnh thổ, dù muốn đụng hàng cũng khó lắm luôn!
Chưa kể, đội ngũ thiết kế còn chu đáo từ A – Z từ phong cách Chibi, Cartoon đến sang trọng, lịch thiệp. Doanh nghiệp nào lỡ chọn Nhạc Dương, khách hàng vừa nhìn đồng phục một phát là biết ngay thương hiệu, lỡ thương lỡ tin ngay và luôn.
3. Muốn làm đồng phục mới cũng khó vì quá bền
Không chỉ đẹp, đồng phục Nhạc Dương còn hơi bị bền nghen, bảo hành trọn vẹn hai năm kể từ ngày xuất xưởng. Bao chỉnh sửa, đổi trả nếu khách hàng không hài lòng về chất vải hay mực in, mà trường hợp này thì hầu như chưa thấy bao giờ. Nếu đặt may đồng phục ở Nhạc Dương, bạn rất là cực trong việc chờ hoài mà không thấy nó hư hao gì cả.
4. Muốn mặc thành áo trùm cũng khó vì quá vừa người

dong phuc cong so

Nếu bạn là người thích mặc đồng phục mà sử dụng combo “áo mặc kiêm mền mùng, áo lạnh, váy đầm” thì hơi khó đó. Tốt nhất đừng nên đặt tại Nhạc Dương, vì tại đây luôn phải lấy số đo từng cá thể, rồi ghi chú lại yêu cầu của từng người để đồng phục vừa in như hàng độc quyền, muốn “bơi” trong đồ mới khó lắm lắm!
5. Muốn phung phí cũng khó vì giá thành quá hợp túi tiền
Nếu bạn là một người rộng rãi, túi tiền rủng rỉnh thì càng không nên đặt đồng phục tại Nhạc Dương, vì giá cả chỗ này hơi bị rẻ với thị trường, lại còn đẹp, bền, nhân viên thì hơi bị chiều khách, phục vụ 24/7, cho dù bạn muốn phung phí cũng ít có cơ hội.
Xong rồi đấy, quá trời lý do tuyệt vời ẩn sau cái tên Nhạc Dương đấy, hi vọng bài viết này có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn nơi đặt may đồng phục đẹp 2016 nhé!