Chuyên mục
May đo đồng phục

4 chú ý nhất định phải nhớ khi may đo đồng phục lần đầu

Với lần đầu bạn thường hay mắc sai sót, vì thế hãy cùng Công ty may đo đồng phục  Nhạc Dương tham khảo ngay 4 chú ý nhất định phải nhớ khi may đo đồng phục lần đầu nhé!

Với lần đầu bạn thường hay mắc sai sót, vì thế hãy cùng Công ty may đo đồng phục  Nhạc Dương tham khảo ngay 4 chú ý nhất định phải nhớ khi may đo đồng phục lần đầu nhé!

Chú ý 1: Chọn đúng công ty may đo đồng phục uy tín chất lượng

xuong may

Những bạn lần đầu đặt may đồng phục thường có xu hướng thích giá rẻ, nhưng sự thật không phải nơi nào rẻ chất lượng cũng tốt. Vì thế để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, sản phẩm ra chỉ mặc được một lần rồi ngó. Tốt nhất bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn công ty may đo đồng phục uy tín chất lượng.

Có thể xem qua lượng khách hàng, kiểu mẫu và cách nhân viên công ty đó tư vấn với khách hàng để đưa ra lựa chọn nhé!

Chú ý 2: Làm rõ ý tưởng – xác định đúng bản thiết kế

thiet ke

Sau khi chọn được công ty may đo đồng phục uy tín chất lượng, cái bạn cần chú ý tiếp đó là việc trình bày ý tưởng mong muốn của mình với đội ngũ thiết kế và lựa chọn ra mẫu ưng ý nhất.

Tốt nhất trước khi lên rập và khuôn áo bạn cần cẩn trọng kiểm tra chúng một lần nữa để tránh sai sót về mẫu in, kiểu dáng hoặc màu sắc.

Chú ý 3: Không được bỏ qua tiêu chí tiện dụng – thoải mái – phù hợp

chan vay

Với các doanh nghiệp đồng phục là bộ mặt của thương hiệu, với một nhóm hoặc cộng đồng thì đồng phục thể hiện sợi dây gắn kết giữa các thành viên. Tùy vào mục đích sử dụng, tính chất công việc, mà trang phục này có thể thay thế các loại quần áo khác để dùng hàng ngày và mọi dịp.

Cho nên yếu tố thoải mái, tiện dụng trong mọi tình thế là điều các bạn không thể bỏ qua. Về phần này cái bạn nên quan tâm chính là chất liệu, dù mục đích là gì bạn nên đảm bảo đồng phục luôn phải có độ co dãn, đàn hồi, thoáng mát và thoát mồ hôi.

Chú ý 4: Đảm bảo được thông tin cần truyền tải và ý nghĩa thật sự

Bên trong môt bộ đồng phục luôn ẩn chứa một ý nghĩa nào đó, để thông điệp đó có thể truyền tải đi xa bạn nên chú ý trong việc bày trí chúng ở các nơi như ngực áo hoặc sau lưng (phần giữa bả vai). Bất cứ vị trí thứ 3 nào cũng khiến giá trị của slogan, logo bị giảm hết 80%.

Một khoảng lưu ý nữa chính là các thiết kế của đồng phục cần phải được tối giản hết mức, tránh rườm rà rối mắt người nhìn, tránh gây ra cái nhìn thiếu thiện cảm cho người đối diện.

Nếu bạn đang có ý định đặt may đồng phục lần đầu, bạn chỉ việc gọi ngay đến Công ty may đo đồng phục Nhạc Dương, còn lại cứ để chúng tôi lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.