Chuyên mục
May đo đồng phục

Tiêu chí chọn may đồng phục công sở đẹp ít người biết

Đối với doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập hoặc đã hoạt động lâu năm, ngoài những vấn đề chuyên môn cần nắm vững trong công việc, thời trang đồng phục công sở cũng là một trong các mối ưu tiên hàng đầu.

Đối với doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập hoặc đã hoạt động lâu năm, ngoài những vấn đề chuyên môn cần nắm vững trong công việc, thời trang đồng phục công sở cũng là một trong các mối ưu tiên hàng đầu. Lúc bấy giờ, bạn cần phải biết tiêu chí chọn may đồng phục công sở đẹp ít người biết được Đồng phục Nhạc Dương chia sẻ trong bài viết kỳ này.

1) Thiết kế đơn giản nhưng chú trọng họa tiết hoặc phụ kiện đính kèm

Xu hướng thời trang công sở hiện đại là tránh xa những chi tiết rườm rà và các đường cắt cúp cầu kì. Một mẫu đồng phục đẹp phải bao gồm cả những phụ kiện kết hợp kèm theo như cà vạt, thắt lưng, vớ, giày, … Bạn cần đặt ra tiêu chuẩn phối đồ hợp cách thì mới không phá hỏng tính thẩm mỹ trong của trang phục.

quan ao

2) Màu sắc gắn liền với hình ảnh thương hiệu

Nếu công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng thì cần chọn những màu sắc kích thích sự thèm ăn của khách hàng như đỏ hoặc vàng. Nếu doanh nghiệp kinh doanh trong ngành dịch vụ phục vụ cộng đồng như cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe thì bạn càn chọn những màu sắc gợi mang đến sự tin cậy hoặc khơi dậy tinh thần lạc quan của đối tác như màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Phải nhớ rằng màu sắc đồng phục chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong việc gây ấn tượng tốt ngay từ ban đầu.

3) Phải có tính độc nhất vô nhị

Dù trang phục công sở quanh đi quẩn lại cũng chỉ có áo thun, áo sơ mi, quần tây, váy đầm, … nhưng nếu biết cách tạo điểm nhấn nhất định trong một số chi tiết nhỏ thì bạn cũng đã mang lại tính độc nhất vô nhị cho trang phục. Ví dụ như may logo lên ngực áo, tay áo, nón mũ hoặc túi xách.

dong phuc xanh

4) Chất lượng vải bền chắc và thấm hút mồ hôi tốt

Bây giờ, thời tiết Việt Nam ngày càng nắng nóng. Trong khí hậu khắc nghiệt như hiện tại, với loại trang phục phải diện cả ngày, bạn nhất định phải sử dụng loại vải chất lượng cao thì mới không khiến bản thân khó chịu. Đặc biệt, một số công việc cần di chuyển nhiều tuyệt đối phải dùng đồng phục công sở may bằng vải thấm hút mồ hôi cao để tạo sự thoáng mát cho người mặc.

dong phuc ngan tay

Tin chắc rằng 4 tiêu chí chọn may đồng phục công sở đẹp ít người biết mà Đồng phục Nhạc Dương vừa liệt kê ở trên sẽ định hình cho bạn được ý tưởng may đo đồng phục chất lượng cao và nổi bật nhất. Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng mình để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.