Chuyên mục
Tin tức thời trang

Nếu chưa có ý tưởng may đồng phục thì bạn phải làm sao?

Biết được tầm quan trọng của đồng phục là một, hiểu được lợi ích của chúng là hai, nên đối với một doanh nghiệp hoặc một thương hiệu viêc thiết kế và may đo đồng phục là vô cùng quan trọng.

Biết được tầm quan trọng của đồng phục là một, hiểu được lợi ích của chúng là hai, nên đối với một doanh nghiệp hoặc một thương hiệu viêc thiết kế và may đo đồng phục là vô cùng quan trọng.

Nhưng, một câu hỏi lớn khiến nhiều người băn khoăn nhất hiện nay chính là “Nếu chưa có ý tưởng may đồng phục thì bạn phải làm sao?” cùng Công ty may đo đồng phục Nhạc Dương tìm hiểu qua nhé!

Cách 1: Góp ý thành dàn tổng hợp ý tưởng

lua chon

Nếu bạn đang là lãnh đạo hoặc là người đang chịu trách nhiệm về các ý tưởng đồng phục nhưng chẳng may bạn hiện tại lại không có một ý tưởng nào hay ho. Đừng ngại thử ngay phương pháp sau:

  • Bạn có thể tạo ra một bảng khảo sát nhỏ trên google sau đó gửi đi cho các cá nhân khác có trong công ty sau đó tổng hợp các ý kiến, và đưa ra các đánh giá về nhu cầu và sở thích.
  • Sau khi phân loại những ý kiến khả thi bạn hãy tổng hợp và ghi nhận lại chúng. Ý tưởng về thiết kế đồng phục có khi lại lại xuất hiện ngay đấy!

Cách 2: Ghi chú các ý nghĩ vừa lóe lên trong đầu

len y tuong

Những ý tưởng hay ho không bao giờ xuất hiện một cách rõ ràng, nghiêm túc và đầy đủ đâu, thông thường chúng sẽ chợt lóe lên trong đầu bạn mà không chọn thời gian hay không gian, kể cả khi chúng không biết đến thời điểm. Vì thế, bạn nên ghi chú lại chúng bằng mọi giá để chúng không thể trôi hoài trôi phí.

Tích tiểu thành đại chính là phương pháp dựng ý tưởng tuyệt vời! Nếu bạn không thể vẽ chúng hãy dùng chữ để diễn đạt. Trong trường hợp bạn quá khô khan trong việc chọn lựa câu chữ hãy nhanh chóng ghi chúng dưới dạng các mẫu câu ngắn có gạch đầu dòng.

Ví dụ:

  • Áo đen tay ngắn cổ tròn
  • Có logo bên ngực phải và slogan “May đo đồng phục cho bạn là sứ mệnh của Nhạc Dương”…

Cách 3: Tìm đến địa chỉ may đo đồng phục uy tín chất lượng

thiet ke

Đây được xem là cách dễ nhưng không dễ và lợi nhưng chưa chắc lợi. Bởi tìm được đến địa chỉ may đo đồng phục uy tín chất lượng trong hiện trạng ngày nay khá khó. Vì thế để có thể biết được chính xác công ty đó có tốt và đáng tin không, bạn nên trực tiếp đến cơ sở đó để quan sát và tìm hiểu thay vì cứ tra cứu qua Internet.

Khi đến với những công ty có uy tín, bạn sẽ được các tư vấn viên hoặc tổ thiết kế tư vấn, hoặc cho bạn những gợi ý để bạn lựa chọn nếu ý tưởng hiện tại của bạn đang là con số 0.

Và khi bạn đang có ý tưởng nhưng chưa biết gọi cho ai hãy đến ngay với Công ty may đo đồng phục Nhạc Dương để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.